Giới thiệu

Nước bưởi yến và Trà hoa bưởi – Món quà dành tặng người thân!

 

Loại nước yến chưng đường phèn đã quá quen thuộc với chúng ta khi lựa chọn làm quà tặng, quà thăm người bệnh, hoặc sử dụng để bồi bổ cơ thể. Tuy nhiên, sử dụng một loại trong thời gian dài có thể gây nhàm chán, và mất đi giá trị thật của tổ yến.

Vì thế, DNTN Long Thuận đã cho ra đời sản phẩm NƯỚC BƯỞI YẾN, kết hợp hoàn toàn từ những sợi yến tươi cùng với từng tép bưởi chín mọng được nuôi trồng tại trang trại theo tiêu chuẩn Orgnaic của Mỹ. Mang đến sản phẩm với đầy đủ giá trị dinh dưỡng, là món quà thích hợp dành tặng cho người thân.

 

Công dụng của nước bưởi yến: Tốt cho sức khỏe và đẹp da, dễ tiêu hóa, phục hồi sức khỏe sau bệnh. Giảm đau nhức, khớp, bồi bổ cơ thể, giảm mỡ trong gan và máu.

Nếu nước bưởi yến được nhắc đến như món quà biếu đầy ý nghĩa thì TRÀ HOA BƯỞI được xem như người bạn đồng hành với sức khỏe của bạn. Với công dụng: Giảm cân, tan mỡ; giảm sình hơi, ợ chua, giảm say rượu, đau dạ dày, viêm đại tràng,…

 

Bộ đôi sản phẩm Nước bưởi yến và Trà hoa bưởi – vừa tốt cho sức khỏe, vừa là món quà biếu đầy thành ý.

 

Với hơn 13 năm nghiên cứu, ông Đoàn Văn Khanh – Giám đốc DNTN Long Thuận đã sáng chế ra gần 30 sản phẩm từ bưởi. Ông vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được Trường Đại học Florida (Mỹ) trao bằng Tiến sĩ danh dự. Và hơn 20 chứng nhận sản phẩm chất lượng: Organic, ISO 9001, HALAL, HACCP, C-GMP, Hàng Việt Nam chất lượng cao,…

Hotline: 0919 256 277
Zalo